LÃNH ĐẠO THỊ XÃ QUẢNG TRỊ THĂM VÀ CHÚC MỪNG LỄ PHỤC SINH NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 09:08
Chiều 26/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị đã tham mưu tổ chức các đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã do Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Quang Lâm và Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Mai Anh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024 tại các Giáo xứ, tổ chức Công giáo trên địa bàn thị xã.
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Quang Lâm cùng lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh tại Giáo xứ Trí Bưu.
Tại những điểm đến thăm, Lãnh đạo thị xã đã chúc các vị linh mục, chức việc tôn giáo, đồng bào Công giáo đón mừng Lễ Phục sinh 2024 an lành, hạnh phúc; đồng thời thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong quý I/2024 và nhiệm vụ còn lại của năm 2024, trong đó có các hoạt động lễ hội diễn ra trên địa bàn, công tác đảm bảo an sinh xã hội và chăm lo cho Nhân dân, viêc triển khai xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại xã Hải Lệ và đô thị văn minh trên địa bàn các phường thuộc thị xã.
an đôn
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Quang Lâm cùng lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh tại Giáo xứ An Đôn.

Lãnh đạo thị xã cho biết, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự đồng lòng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, tình hình kinh tế – xã hội của thị xã có nhiều chuyển biến, quốc phòng an ninh được giữ vững ổn định; chính sách an sinh xã hội được chú trọng thực hiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm; đời sống người dân không ngừng được nâng lên, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường. Trong thành tựu chung của thị xã có sự đóng góp của các chức sắc và đồng bào Công giáo.
thach hãn
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Mai Anh cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Thạch Hãn
Lãnh đạo thị xã mong muốn, với vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc, chức việc, các vị linh mục, tu sĩ sẽ cùng với các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc động viên đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay thực hiện hoạt động an sinh xã hội; xây dựng thị xã ngày càng phát triển nhanh.
phước môn
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Mai Anh cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Phước Môn

cong doan men thanh gia
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Quang Lâm cùng lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh tại Cộng đoàn Mến Thánh giá Trí Bưu.
lm Qúy
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Quang Lâm cùng lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Lễ Phục sinh Linh mục Lê Quang Qúy - Nguyên quản xứ Giáo xứ Trí Bưu

Các vị linh mục và đại diện các Hội đồng giáo xứ đã chia sẻ ý nghĩa quan trọng của ngày Lễ Phục sinh đối với đồng bào Công giáo; đồng thời trân trọng cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo thị xã đã dành cho các vị linh mục và đồng bào Công giáo nhân dịp Lễ Phục sinh 2024, đồng thời ghi nhận kết quả trong công tác lãnh đạo, điều hành và chăm lo đời sống cho Nhân dân, trong đó có đồng bào Công giáo và bày tỏ sự ủng hộ đối với chủ trương chính sách cũng như các phong trào thi đua yêu nước của lãnh đạo địa phương, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã triển khai trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
anhr dau
Lãnh đạo thị xã chụp ảnh kỷ niệm cùng Linh mục, các vị trong Hội đồng giáo xứ tại Nhà thờ Phước Môn, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị.