Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 12 để kiện toàn Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ ba - 30/05/2023 00:21
Sáng ngày 30/5/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã lần thứ 12, khoá VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, kiện toàn, bổ sung Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị.
Quang cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Lâm Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, đồng chí Phạm Thành Khuê, UVBTV Thị Uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị, đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Tổ chức UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy và các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa VI.
z4388574751743 bc00450f9f8c59c0d65991598501da75
Lãnh đạo UBMTTQ Tỉnh, Lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Vinh
Đồng chí Phạm Thành Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ VIệt Nam thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Vinh

Theo đó, BTV Thị uỷ đã quyết định điều động đồng chí Nguyễn Đức Vinh Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đến nhận công tác tại cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã và giới thiệu Hội nghị bầu hiệp thương bầu giữ chức Phó Chủ Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị nhiệm kỳ 2019 – 2024 thay cho đồng chí Lê Thị Ngọc Anh, Phó Chủ Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị chuyển công tác khác.

z4388630000775 7f7250d4d7003a6fd97d17359e5893cf
Đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Lâm đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Vinh trên các cương vị công tác đã qua. Mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ, kinh nghiệm công tác để cùng  Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp thị xã. hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
z4388561957328 df6be58194514232dfee81f3da439c3a
Đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Vinh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với bản thân, sẽ cố gắng hết sức, không ngừng tu dưỡng đạo đức, khiêm tốn học hỏi, tận tụy với công việc, đóng góp công sức xây dựng Mặt trận Thị xã ngày càng vững mạnh. Cùng Mặt trận Thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ tập hợp, xây dựng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước,…góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Nguồn tin: UBMT tỉnh