BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỊ XÃ QUẢNG TRỊ THĂM, CHÚC TẾT ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ XÃ QUẢNG TRỊ.

Thứ tư - 31/01/2024 21:21
Chiều ngày 31/01/2024, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị.
Thay mặt đoàn, Đại Đức Thích Tâm Quang – Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị đã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, an lành tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo các cấp, các ngành trên địa bàn đối với Giáo hội Phật giáo trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tiếp tục là cơ quan khâu nối với lãnh đạo thị xã, quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các Phật sự của tăng ni và Phật tử thị xã.

anh 2

Đồng chí Phạm Thành Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị đã tiếp đón và trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị. Đồng thời, ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực của Đại đức Thích Tâm Quang, Cư sỹ Lê Văn Diêu với vai trò là ủy viên ủy ban mặt trận thị xã cùng các vị trong Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã đã tích cực hưởng ứng vào các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, hoạt động tri ân, nhân đạo từ thiện trên địa bàn thị xã. Các cơ sở Phật giáo và toàn thể phật tử trên địa bàn thị xã đã đồng lòng, chung sức cùng địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo kêu gọi vận động ủng hộ hỗ trợ đời sống người dân khó khăn, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, sữa chữa nhà đại đoàn kết, qua đó khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng được củng cố.

anh 3

4

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phạm Thành Khuê gửi lời chúc đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã cùng các vị trong Ban trị sự, các tăng ni, phật tử trên địa bàn đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.