Phát động xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu (mẫu)

Thứ tư - 22/02/2023 09:39
Mô hình vườn mẫu tại khu dân cư
Xác định “Thôn NTM kiểu mẫu” là cả một quá trình kiên trì, phấn đấu, là một sự nổ lực lớn của Đảng bộ và chính quyền xã nhà trong những năm tiếp theo. BCĐ Nông thôn mới xã, BPT Nông thôn mới thôn Như Lệ quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến quán triệt sâu rộng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng NTM; tiếp tục chuyển đổi cơ cấu sản xuất và kinh tế nông thôn, Nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả gắn với thị trường tiêu thụ. Nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xây dựng khu dân cư đạt các tiêu chuẩn khu dân cư kiểu mẫu theo lộ trình. Vận động nhân dân tiếp tục thực hiện cam kết bảo vệ môi trường, xây dựng hố xí tự hoại, hố thu gom rác thải, nước thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi, Đồng thời xây dựng kế hoạch, giải pháp, lộ trình để triển khai thực hiện, quyết tâm phấn đấu xây dựng thôn Như Lệ đạt thôn NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.