Mô hình chăn nuôi gà VietGAP giúp gia đình bà Tịnh có nguồn thu nhập ổn định - Ảnh: K.S

Nông dân xã Hải Lệ thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

•   17/02/2023 10:47:32 AM
  •   Phản hồi: 0
QTO - Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” thời gian qua được Hội Nông dân xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị triển khai sâu rộng và nâng cao về chất lượng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng tham gia. Qua phong trào đã tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhiều nông dân, chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, thúc đẩy phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Lịch sử phát triển

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là một bộ phận cấu thành hệ thống chính trị của nước ta hiện nay. Sự qui định này là do yêu cầu khách quan của sự nghiệp cách mạng, là xuất phát tư thể chế chính trị: nước ta là nước dân chủ, mọi quyền lực thuộc về nhân dân. Đây là vấn đề lịch sử, vấn đề truyền thống. Vai...